RCI – “Tấm vé vàng” cho chuyến hành trình khám phá thế giới » Bất Động Sản Đầu Tư
rci 4300 110 38

RCI – “Tấm vé vàng” cho chuyến hành trình khám phá thế giới

Như chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa tới hàng nghìn phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, RCI là lời đảm bảo cho mọi chuyến đi của du khách khi sử dụng dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ.
4.300 điểm nghỉ dưỡng toàn thế giới

RCI (Resort Condominium Interntional Inc.) là cái tên quen thuộc của mọi tín đồ Sở hữu kỳ nghỉ. Được thành lập vào năm 1947, RCI hiện đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.

RCI hoạt động dưới sự điều hành của Wynham Worldwide (Mỹ) – Tập đoàn sở hữu các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành công nghiệp trao đổi kỳ nghỉ và du lịch nghỉ dưỡng. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, RCI hiện sở hữu mạng lưới hơn 4.300 khu nghỉ dưỡng sang trọng trên khắp thế giới. Những khu nghỉ này được phân bố rộng khắp tại hơn 110 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của những thương hiệu nghỉ dưỡng nổi tiếng như Disney, Four Seasons, Hilton, Hyatt, Marriott, Ritz-Carlton, Starwood hay FLC Holiday (thuộc Tập đoàn FLC) tại Việt Nam.

Bay Lake Tower at Disney Lake Buena Vista USABay Lake Tower at Disney (Lake Buena Vista, USA) là một resort của Disney thuộc mạng lưới RCI

Mỗi năm, RCI thực hiện thành công khoảng 1,7 triệu lượt đặt phòng và luôn luôn có 750.000 phòng lưu trú sẵn sàng cho du khách ở bất cứ thời điểm nào. Đặc biệt, RCI xây dựng hệ thống tổng đài trên toàn thế giới với đội ngũ nhân viên có thể nói được 9 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Đội ngũ nhân viên tư vấn của RCI sẽ hướng dẫn, giới thiệu và giải đáp các thắc mắc về nhu cầu kỳ nghỉ, booking và lên kế hoạch cho những chuyến đi của khách hàng.

“Bảo chứng” cho chất lượng điểm đến

Không chỉ được biết đến với số lượng resort và phòng khách sạn lớn, RCI còn nổi tiếng với dịch vụ 4-5 sao luôn được đảm bảo. Tổ chức này áp dụng bộ tiêu chuẩn khắt khe đối với mạng lưới khách sạn, resort thành viên, từ đó nhanh chóng loại bỏ những khu nghỉ thiếu tiện nghi nhằm đảm bảo việc du khách luôn có được những trải nghiệm kỳ nghỉ tốt nhất. Theo thống kê, hơn 40% các khu nghỉ dưỡng tại RCI được đánh giá là có dịch vụ vượt mức mong đợi.

Một resort hay dự án nghỉ dưỡng muốn gia nhập hệ thống RCI không phải chuyện đơn giản.

Đầu tiên, RCI sẽ thực hiện những cuộc điều tra để tìm hiểu về kế hoạch phát triển của đối tác, đồng thời gặp gỡ để giải thích về quyền lợi và nghĩa vụ của đối tác khi tham gia quá trình liên kết. Sau đó, RCI sẽ đánh giá, rà soát các yếu tố nói trên một lần nữa, nhất là vấn đề pháp lý, nhằm đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng và an toàn cho các đối tác.

Bên cạnh việc giám sát chặt chẽ chất lượng các khu nghỉ, việc duy trì chất lượng dịch vụ cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Ông Daniel Tan – Giám đốc phát triển kinh doanh của RCI tại Đông Nam Á chia sẻ: “RCI luôn chú trọng đào tạo, huấn luyện, tư vấn để có thể giúp du khách cũng như các đối tác chủ động quản lý hệ thống Sở hữu kỳ nghỉ của mình”.

Danh sách 4300 điểm nghỉ dưỡng trong toàn hệ thống của RCI

rci quốc tế

Điểm đến chất lượng trong hệ thống RCI tại Nha Trang

http://www.batdongsandautu.net/beau-rivage-nha-trang/

tháp đôi beau rivage 40 trần phú nha trang

Ảnh 360 độ dự án 40 Trần Phú:

http://www.batdongsandautu.net/beau-rivage-nha-trang-360/

Call Now Button