【ĐẤT NỀN MÓNG CÁI 】 » Bất Động Sản Đầu Tư
đất nền kalong riverside móng cái quảng ninh

ĐẤT NỀN MÓNG CÁI

Kalong Riverside City tọa lạc bên bờ Sông KaLong thơ mộng. Định vị tọa độ Vàng tại Phường Hải Yên, Thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh. Đây được xem là vị trí trọng yếu, nơi hội tụ các giá trị tự nhiên và truyền thống văn hóa của thành phố vùng biên sầm uất. Là khu đô thị mới thuộc địa phận 3 phường: Kalong, Ninh Dương và Hải Yên, Kalong Riverside City thừa hưởng các tiện ích sẵn có trên khu dân cư hiện hữu. Một mặt dự án tiếp giáp với khu vực trung tâm thành phố, một phía dự án tiếp giáp với cụm cảng cạn quốc tế Thành Đạt và tuyến cầu phao cửa khẩu. Nơi đây hiện tại là khu vực có tốc độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhanh nhất của thành phố.

đất nền móng cái quảng ninh

Dự án KaLong Riverside City khởi tạo những sản phẩm giá trị gia tăng. Cơ cấu bất động sản đất nền, liền kề, biệt thự và nhà ở kết hợp dịch vụ – shophouse. Bên cạnh đó là hệ thống giao thông, cây xanh, công trình công cộng…tạo lập miền sống ưu tú Trung tâm Thành phố Móng Cái – Đô thị đẹp nhất tại thành phố cửa khẩu sầm uất.

ĐẤT NỀN KALONG RIVERSIDE MÓNG CÁI

Tên dự án: KaLong Riverside City
Vị trí: tiếp giáp sông KaLong, Tp. Móng Cái, Quảng Ninh.
Chủ đầu tư: Công ty cổ phần hợp tác thương mại ASEAN
Phát triển và khai thác dự án: Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng Thăng Long TJC.
Pháp lý dự án: Đầy đủ pháp lý, sổ đỏ trao tay
Mật độ xây dựng : 40%.
Loại hình phát triển: Biệt thự, liền kề, shophouse, dịch vụ thương mại.
Tổng diện tích: 485.486,9 m2.

ĐẤT NỀN MÓNG CÁI

Thành phố Móng Cái là một thành phố “cửa khẩu” trực thuộc tỉnh Quảng Ninh, nằm trong vùng duyên hải Bắc Bộ, bên bờ sông Ka Long có bề dày truyền thống lịch sử và là một trong những vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Ninh. Nằm trên Quốc lộ 18, hệ thống hạ tầng nơi đây cũng đang được tỉnh Quảng Ninh chú trọng quy hoạch. Điển hình là một số công trình giao thông trọng điểm đáng chú ý đang được triển khai như: Cao tốc Hải Phòng – Hạ Long – Vân Đồn – Móng Cái, dự án đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long – Móng Cái, dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 18 đoạn Hạ Long – Móng Cái.

đất nền móng cái 5

Là thành phố “vùng biên duy nhất” tại Việt Nam vừa giáp đồi núi, vừa giáp biển, Móng Cái thừa hưởng các lợi thế về phát triển kinh tế cửa khẩu, kinh tế biển và rừng. Theo báo cáo thống kê dân số năm 2018, toàn TP. Móng Cái có tổng cộng: 125.000 nhân khẩu trên tổng diện tích 519,58 km², bao gồm cả người dân trong nước và ngoài nước. Với tốc độ phát triển kinh tế mạnh mẽ, vượt trội, từ lâu Móng Cái được xem là Thành phố “Vệ tinh” của Quảng Ninh nói chung và cả nước nói riêng.

đất nền móng cái 4

Kinh tế cửa khẩu được chú trọng đặc biệt và phát triển thành ngành kinh tế mũi nhọn của thành phố và ngành dịch vụ đang trên đà tăng trưởng mạnh. Hiện tại Móng Cái có 2 cửa khẩu lớn: Cửa khẩu quốc tế Móng Cái, cửa khẩu Bắc Luân, Cảng cạn ICD Móng Cái, tuyến cầu phao cửa khẩu… Sắp tới đây là bến Âu Thuyền, Trung tâm thương mại Biên Mậu thuộc dự án Kalong Riverside City.

Khu Âu Thuyền, Trung tâm thương mại Biên Mậu là một điểm nhấn đặc biệt tại Kalong Riverside City. Dự kiến sau khi đi vào hoạt động sẽ có lượng hàng hóa thông quan lên tới trên 100 container/ngày, nơi thúc đẩy giao thương kinh tế Việt Nam – Tru.ng Qu’ốc, trở thành điểm sáng trên bản đồ kinh tế của TP Móng Cái nói riêng và Việt Nam nói chung.

đất nền móng cái 8

Những năm qua, Móng Cái đã có 19 dự án doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài với tống số vốn đăng ký đạt gần 600 triệu USD và gần 1.000 doanh nghiệp trong nước hoạt động đa dạng trên các lĩnh vực ngành nghề. Đáng chú ý là dự án sản xuất sợi bông cotton của Tập đoàn Texhong tại phường Hải Yên có tổng vốn đầu tư trên 400 triệu USD đáp ứng nhu cầu việc làm cho việc làm cho trên 4.000 lao động Việt Nam và hơn 200 lao động người Tr.ung Q’uốc.

đất nền móng cái 9

Song song với việc triển khai kinh tế cửa khẩu, khu công nghiệp, TP. Móng Cái cũng đang có những chiến lược phát triển kinh tế biển về du lịch và phát triển ngư nghiệp.

ĐẤT NỀN MÓNG CÁI – SỎ ĐỎ TRAO TAY

Theo nhận định của một chuyên gia đầu tư bất động sản lâu năm: “Việc các chủ đầu tư đón đầu quy hoạch và chủ động phát triển các dự án tại vùng ven là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, khách hàng cần quan tâm nhiều hơn đến tính pháp lý của các dự án, nhất là các dự án mới, vừa để tránh những vướng mắc không đáng có, vừa để tránh việc mua phải các dự án theo kiểu ốc đảo, khả năng kết nối kém hoặc tiền mất, tật mang do chạy theo phong trào”.

đất nền móng cái 6

Do đó, sở hữu lô đất nền sổ đỏ chính chủ Dự án KaLong Riverside City, quý vị khách hàng hoàn toàn “yên tâm” về “Tài sản” và Giá trị gia tăng không ngừng của Bất động sản đất nền với kết nối cực tốt đã được lịch sử chứng minh. Trong khi, năm 2018 được các chuyên gia đánh giá là năm “lên ngôi” của BĐS Đất Nền.

HÌNH ẢNH THỰC TẾ ĐẤT NỀN DỰ ÁN MÓNG CÁI KALONG RIVERSIDE CITY HOÀN THIỆN HẠ TẦNG, CẢNH QUAN

đất nền kalong móng cái quảng ninh đất nền kalong móng cái quảng ninh 2 đất nền kalong móng cái quảng ninh 3
Thông tin chi tiết dự án vui lòng liên hệ:

Hotline: 0986.547.588

Call Now Button