SHOPHOUSE RIVER SILK CITY SÔNG XANH » Bất Động Sản Đầu Tư
shophouse river silk city sông xanh hà nam

SHOPHOUSE RIVER SILK CITY SÔNG XANH

Nằm tại tuyến phố trung tâm khu đô thị, Shop house tại River Silk City được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian kinh doanh (tầng 1) và kinh doanh (tầng 2 – tầng 5), mang đến cơ hội nhân ba lợi ích dành cho nhà đầu tư thông minh

Shophouse River Silk City có những đặc điểm gì

Nằm tại tuyến phố trung tâm khu đô thị, Shophouse tại River Silk City được thiết kế hiện đại, tối ưu không gian kinh doanh (tầng 1) và kinh doanh (tầng 2 – tầng 5), mang đến cơ hội nhân ba lợi ích dành cho nhà đầu tư thông minh. 

– Gia tăng giá trị đầu tư nhờ quy hoạch: Với vị trí đẹp cùng sự hoàn thiện toàn khu đô thị, shop house tại River Silk City chắc chắn sẽ tăng giá theo thời gian, mang đến lợi nhuận sau đầu tư hấp dẫn.
– Gia tăng dòng tiền sinh lời từ cho thuê: Vị trí đẹp, diện tích sử dụng lớn, shophouse River Silk City hoàn toàn phù hợp cho thuê làm văn phòng, Spa… 
– Gia tăng nguồn thu nhập: Với tầng 1 được thiết kế phù hợp với các hình thức thương mại, chủ sở hữu có thể chủ động nguồn tài chính cho cuộc sống vững bền với các mô hình kinh doanh nhỏ như mở cửa hàng, café…
Với những hiệu quả đầu tư mang lại, sở hữu shophouse River Silk City chính là lựa chọn tối ưu dành cho những ai có dòng tiền nhàn rỗi.

shophouse river silk city sông xanh

Giá bán Shophouse River Silk City

Dự án River Silk City là khu đô thị mới tại Hà Nam và được đánh giá cao về tầm nhìn chiến lược, các cư dân tại đây sẽ được tận hưởng cuộc sống thượng hạng, sánh tầm các khu đô thị bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy việc kinh doanh tại đây cũng vô cùng quan trọng. Thế nên sở hữu một vài căn Shophouse sẽ là việc bạn và gia đình nên làm ngay lúc này. Shop house River Silk City được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu kinh doanh nhà hàng, café, cửa hàng thời trang… các dịch vụ thiết yếu của bất kỳ dự án khu đô thị nào.

Đầu tư vào danh mục Shophouse sẽ không bao giờ là lỗi thời. Đặc biệt là Shophouse tại River Silk City. Để sở hữu được những căn Shophouse ưng ý nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay: 

Số điện thoại: 0984.883.238

E-mail: lienhe@batdongsandautu.net

Call Now Button